Tìm kiếm

ĐẤT NỀN VEN BIỂN XU HƯỚNG ĐẦU TƯ 2020

Đất nền ven biển xu hướng đầu tư 2020

Đầu tư vào đất nền ven biển được xem như một bước đi khôn ngoan trước sự chuyển động không ngừng của thị trường bất động sản 2020.

Đất nền ven biển là ẩn số cất giấu nhiều tiềm năng phát triển mà không phải ai cũng biết và khai thác hết được. Rất nhiều nhân vật kỳ cựu trong giới bất động sản đã dự đoán rằng năm 2020 sẽ là một năm cực kỳ thăng hoa của đất nền khu vực ven biển. Đặc biệt là khu vực Khánh Hòa – nơi có mật độ tiếp giáp lớn với biển.

Tại sao đất nền ven biển lại gây sốt?

Thị trường bất động sản luôn biến đổi với sự xuất hiện của nhiều nhân tố mới. Nếu như trước đây mô hình bất động sản được quan tâm chủ yếu là đất đô thị, dự án khu đô thị, biệt thự lớn thì hiện nay nhiều nhà đầu tư đã rẽ hướng sang bất động sản đất du lịch.

Vào thời điểm hiện tại khi mà đất đô thị đang có sự cạnh tranh sống còn gay gắt thì nhiều nhà đầu tư chọn đất nền ven biển với tiềm năng du lịch cực sáng. Không phải khu đô thị, biệt thự hay nhà phố mà đất nền khu vực ven biển mới chính là miếng mồi béo bở các nhà đầu tư không muốn bỏ qua. Nhu cầu du lịch chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Cuộc sống càng phát triển, con người càng chú trọng đến nhu cầu nghỉ dưỡng. Nhắc đến bất động sản đất nền, thật thiếu sót nếu bỏ qua Khánh Hòa với dự án tiêu biểu là đất nền khu vực Cam Lâm. Ước tính giá trị bất động sản của Khánh Hòa đã tăng lên 150% vào năm 2018-2019. Dự kiến đến năm 2020 con số này còn tăng hơn nữa.

Nên đầu tư đất nền ven biển tại khu vực nào của Khánh Hòa?

Việt Nam là một nước có nhiều điểm sáng trong bất động sản đất du lịch. Nước ta đã có rất nhiều công trình, khu di tích ghi tên vào các danh sách quốc tế. Trong đó có Khánh Hòa với những đường bờ biển cát trắng trải dài vô tận say đắm lòng người. Tại Khánh Hòa có rất nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ, trong đó phải kể đến Cam Lâm.

Đây là vị trí có nhiều lợi thế về danh lam thắng cảnh lẫn vị trí. Huyện Cam Lâm tỉnh Khánh Hòa đã xuất sắc đạt nhiều thành tích về lượng khách du lịch trong những năm gần đây. Rất nhiều nhà đầu tư đã nuôi ý định đầu tư vào đất nền ven biển khu vực này.

Tại sao đất nền ven biển Cam Lâm là xu hướng đầu tư 2020

Không phải ngẫu nhiên trong rất nhiều tên tuổi khác mà Cam Lâm lại được chúng tôi gợi ý là khu vực gây sốt về nhu cầu đầu tư đất nền. Dưới đây là một vài lý do mà bạn không nên bỏ qua cơ hội đầu tư này:

Vị trí giao thông trọng điểm

Ban lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đề đề xuất nhiều phương án cải tiến lại hạ tầng giao thông. Cam Lâm chính là khu vực sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ những cải cách này. Hệ thống đường thủy, bộ được rà soát và nâng cấp mang đến sự thuận lợi nhất trong di chuyển. Ngoài ra, để di chuyển đến những khu vực lân cận, thành phố Khánh Hòa, TP HCM bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển trong thời gian ngắn. Các tuyến giao thông trọng điểm cũng đi qua Cam Lâm.

Tiếp giáp biển với phong cảnh đẹp

Cảnh biển hoang sơ của Khánh Hòa không phải là điều xa lạ với những người sành về du lịch. Cam Lâm mang đến vẻ đẹp khiến nhiều du khách say đắm. Đất nền khu vực ven biển Cam Lâm sở hữu không gian biển vô cùng đẹp. Biển không quá sâu, khách du lịch sẽ được nhìn thấy từng rặng san hô tuyệt đẹp trong những lần đi lặn. Khí hậu ôn hòa, ít biến động, ít bão tạo nên một phong cảnh tuyệt đẹp cho các chuyến nghỉ dưỡng.

Sở hữu nhiều tiện ích có sẵn

Rất nhiều dự án khu đô thị quy mô đã và đang được triển khai tại Cam Lâm. Đầu tư vào đất nền khu vực ven biển Cam Lâm là một quyết định rất đúng đắn. Những tiện ích có sẵn phải kể đến như: trường học, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại,… Việc của chủ đầu tư chỉ là đầu tư vào đất nền, chưa cần phải quan tâm nhiều đến việc xây dựng hệ thống tiện ích bởi các hệ thống tiện ích lân cận đã có rất nhiều.

Sinh lời nhanh, thanh khoản ngắn

Tiềm năng du lịch sẽ không dừng lại bởi kinh tế Việt Nam và thế giới đang trên đà phát triển. Đầu tư vào đất nền du lịch, đặc biệt là đất nền ven biển là quyết định tạo ra khoản lợi nhuận lớn. Quá trình thanh khoản của những dự án đất nền thường diễn ra rất nhanh đảm bảo nhà đầu tư vẫn có lãi.

Đó là những chia sẻ của chúng tôi về xu hướng đầu tư đất nền ven biển 2020. Hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết để quyết định có nên đầu tư hay không. Nếu bạn muốn đầu tư vào dự án đất nền béo bở ven biển tại Cam Lâm thì hãy nhanh tay liên hệ với Cường Thịnh Land. Công ty cam đoan sẽ mang đến mức giá hấp dẫn nhất. Tập hợp nhiều năm kinh nghiệm trong bất động sản đất du lịch, đội ngũ chuyên gia tư vấn của Cường Thịnh Land sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

 

 

 

Bài viết mới nhất

DỰ ÁN CAM LÂM RIVERSIDE

CAM LÂM RIVERSIDE  “VÙNG ĐẤT VÀNG KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG” Đất Nền Cam Lâm đang là trọng tâm của làn sóng bất động sản tại tỉnh Khánh Hòa, khi tiềm…
Xem thêm

HÀM NGHI LAKE VIEW CAM LÂM

DỰ ÁN HÀM NGHI LAKE VIEW CAM LÂM Đất nền Hàm Nghi Lake View tại huyện Cam Lâm – Khánh Hòa. Tiếp nối các dự án đất nền Cam Lâm đã hoàn thiện và bàn giao…
Xem thêm
CÔNG TY CỔ PHẦN CƯỜNG THỊNH LAND
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
  • CÔNG TY CỔ PHẦN CƯỜNG THỊNH LAND
  • Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà VCN Tower, P Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Số điện thoại: 0937.37.2229 - 08.9999.0911
THEO DÕI TRÊN TRANG FACEBOOK

Về đầu trang