Tìm kiếm

ĐẤT NỀN VÙNG VEN QUYẾT ĐỊNH NGUỒN CUNG 2O2O

THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN VÙNG VEN ĐANG GIÀU TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ

Theo các chuyên gia đánh giá cho biết, hiện nay tốc độ hoá tại các thành phố lớn rất cao. Bắt đầu tư những năm 2016 -2019 quy hoạch tại thành phố lớn đã phát triển rất nhanh vượt kỳ vọng đặt ra, tuyên nhiên về việc phát triển nhanh chóng làm cho nhiều khu vực giá trị bất động sản đã hình thành khu giá rất cao so với thực tế kéo theo nhiều hệ lụy không hề nhỏ cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ. Về việc giá đất tại khu vực trung tâm của các khu đô thị tăng nhanh làm cho nhiều khách hàng có tầm tài chính trung bình không thể tiếp tục nuôi mộng tham giá đầu tư tại đây và sẽ có xu hướng chuyển dần sang đầu tư bật động sản vùng ven nhất là thị trường đất nền vùng ven.

 

Một phần quỹ đất tại các khu vực trọng điểm trung tâm đã cạn kiệt về quỹ đất, những khu vực đất nền vùng ven thành phố Hồ Chí Minh vẫn chưa có sự phát triển của hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội nhưng giá cả đất đai cũng đã tăng khá cao, vượt qua tầm với của phần lớn người dân..

Vùng ven sẽ quyết định nguồn cung trong năm 2020

Thông tin trên được ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt – Phó Giám đốc, Trưởng bộ phận tiếp thị dự án nhà ở CBRE Việt Nam đưa ra tại hội thảo “Cơ hội đầu tư bất động sản vùng lân cận TP.HCM năm 2020” do CafeLand tổ chức.

 

Theo ông Kiệt cho hay, khu vực vùng ven biển như Cam Lâm, Cam Ranh, Quy Nhơn, Phú Yên… đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư nhỏ lẻ, bởi đây là thị trường có nhiều sản phẩm sôi động, nhất là trong bối cảnh thị trường TP.HCM đang gặp nhiều khó khăn về nguồn cung, khan hiếm sản phẩm. Giá bán nhà tại khu vực trung tâm tăng cao, thách thức về áp lực lãi vay, đầu tư cho thuê không còn hấp dẫn vì hiệu suất sinh lời giảm mạnh giai đoạn 2018 – 2019.

 

Bài viết mới nhất

DỰ ÁN CAM LÂM RIVERSIDE

CAM LÂM RIVERSIDE  “VÙNG ĐẤT VÀNG KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG” Đất Nền Cam Lâm đang là trọng tâm của làn sóng bất động sản tại tỉnh Khánh Hòa, khi tiềm…
Xem thêm

HÀM NGHI LAKE VIEW CAM LÂM

DỰ ÁN HÀM NGHI LAKE VIEW CAM LÂM Đất nền Hàm Nghi Lake View tại huyện Cam Lâm – Khánh Hòa. Tiếp nối các dự án đất nền Cam Lâm đã hoàn thiện và bàn giao…
Xem thêm
CÔNG TY CỔ PHẦN CƯỜNG THỊNH LAND
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
  • CÔNG TY CỔ PHẦN CƯỜNG THỊNH LAND
  • Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà VCN Tower, P Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Số điện thoại: 0937.37.2229 - 08.9999.0911
THEO DÕI TRÊN TRANG FACEBOOK

Về đầu trang