Tìm kiếm

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH CƯỜNG THỊNH LAND

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH CƯỜNG THỊNH LAND
Tên quốc tếCUONG THINH LAND BUSINESS AND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắtCÔNG TY CP ĐT & KD CƯỜNG THỊNH LAND
Mã số thuế4201921488
Địa chỉTầng 14 toà nhà VCN Tower, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam

Công Ty CP ĐT & KD  Cường Thịnh Land với mục tiêu khai thác và phân phối bất động sản, giúp đỡ các nhà đầu tư chuyên nghiệp nắm bắt cơ hội tiếp cận với những dự án bất động sản tốt, chất lượng đảm bảo được pháp lý và tính minh bạch. Công ty bất động sản Cường Thịnh Land cam kết với khách hàng “Những sản phẩm được phân phối từ chính Công ty CP ĐT & KD Cường Thịnh Land luôn chính thức trực tiếp từ chủ đầu tư F1, và đảm bảo pháp lý hợp pháp 100%”.

Hiện tại Cường Thịnh Land tại Nha Trang chỉ có 1 chi nhánh duy nhất tại địa chỉ Tòa VCN Phước Hải, đường Tố Hữu, Tp Nha Trang. Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Cường Thịnh Land đang có tiềm lực và nguồn nhân lực hùng hậu được đào tào và trainning kỹ lưỡng, với mỗi nhân viên tư vấn căn hộ hoặc đất nền của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Kinh Doanh Cường Thịnh Land đều lấy giá trị và lợi ích mang đến cho khách hàng làm kim chỉ Nam để làm việc.

Khi tất cả cho Khách Hàng, Khách Hàng sẽ cho tất cả là Slogan hoạt động của công ty và toàn bộ nhân viên. Mỗi Khách Hàng đến với công ty Cường Thịnh Land đều nhận xét có đội ngũ nhân viên trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết với công việc, tư vấn nhiệt tình và chăm sóc khách hàng tận tâm.

Theo chiến lược và sự phát triển trong những năm tới 2020, 2021,  tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng để đầu tư và mang đến lợi nhuận tốt nhất cho Khánh Hàng Cường Thịnh Land, đầu tư bất động sản để tích lũy tài sản cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện về tài chính cũng như sự nghiệp. Thông qua việc ưu tiên tìm kiếm những khu vực có thế mạnh phát triển kinh tế và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư và hợp tác, Cường Thịnh Land chúng tôi cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản Khánh Hòa chuyên nghiệp, lành mạnh.

LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH CƯỜNG THỊNH LAND

Hotline : 0937372229 Mr Tiến 

Kinh doanh: 0901424258 Ms Kiều Khánh

Email: Cskh.cuongthinhland@gmail.com

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
  • CÔNG TY CP ĐT & KD CƯỜNG THỊNH LAND
  • Địa chỉ: Tầng 14 tòa nhà VCN Tower, P Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Số điện thoại: 0937.37.2229 - 0901.4242.58

Về đầu trang