Tìm kiếm

NHÀ Ở XÃ HỘI CƯỜNG THỊNH CAM RANH

NHÀ Ở XÃ HỘI CƯỜNG THỊNH CAM RANH  

Ngày 12-9, Công ty TNHH Thành Mỹ đã tổ chức lễ khởi công dự án NOXH Cường Thịnh Cam Ranh (đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Cam Lộc (TP. Cam Ranh). Đây là dự án nhà ở xã hội kết hợp với nhà ở thương mại đầu tiên của TP. Cam Ranh, góp phần đáp ứng nhu cầu về nhà ở Cam Ranh cho cán bộ, công nhân, người thu nhập thấp trên địa bàn thành phố.

Trong đó với quy mô dự án Khu nhà ở Xã Hội Cường Thịnh Cam Ranh được xây dựng trên diện tích 21.338,5m2, với vốn đầu tư khoảng 150 tỷ đồng. Dự án gồm: 2 block chung cư cao 4 tầng, cung cấp cho thị trường 72 căn hộ; khu nhà ở liền kề thấp tầng (một tầng và một lửng) với 122 căn; nhà ở thương mại với có 29 căn cao trên 3 tầng.

I. THÔNG TIN VỀ NHÀ Ở XÃ HỘI CƯỜNG THỊNH CAM RANH

– Vị trí xây dựng dự: Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Chợ Cư Xá Cam Lộc – Thành Phố Cam Ranh, Khánh Hòa.

– Chủ Đầu Tư: Công Ty TNHH Thành Mỹ.

– Đơn vị phân phối và phát triển dự án: Công Ty Cổ Phần Cường Thịnh Land

– Số lượng nhà ở thương mại: 29 căn (từ 3 – 5 tầng).

– Diện tích : từ 34-72 m2.

– Căn hộ thấp tầng : 72 căn (5 tầng).

– Thời gian bàn giao nhà dự kiến: cuối quý  3/2020.

 

 • Hạn mục nhà ở thương mại là phần đất được Nhà Nước giao cho Chủ Đầu Tư được phép bán khi phát triển dự án nhà ở Xã Hội Cường Thịnh Cam Ranh, tại vị trí khu đất bao gồm 29 lô nhà ở thương mại, nằm trên mặt tiền trục chính 10 mét của dự án.

 

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CƯỜNG THỊNH CAM RANH

 • Dự án NOXH Cường Thịnh Cam Ranh được xây dựng trên khu đất đẹp bằng phẳng, giáp với chợ cư xá và nằm sau lưng trường Tiểu Học Cam Lộc 1. Cổng vào chính của dựng án nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Cam Lộc, TP Cam Ranh. Với vị trí trung tâm của Thành Phố Cam Ranh được quy hoạch đẹp chỉnh chu và bài bản, sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về nhà ở cũng như hỗ trợ được các cán bộ công nhân viên tại địa phương.

III. THIẾT KẾ THI CÔNG VÀ VỊ TRÍ DÃY NHÀ Ở THƯƠNG MẠI

+ Quy hoạch và kiểu cách thiết kế nhà ở thương mại Cam Ranh. 

 • Đối với nhà ở thương mại Cam Ranh khách hàng được phép mua bán tự do và kinh doanh hợp pháp theo pháp luật; Với mỗi nền đất có diện tích từ 72 m2 đến 84 m2 được Chủ Đầu Tư Thành Mỹ hoàn thành toàn bộ hệ thống hạ tầng giao thông, cấp thoát nước và các công trình phụ trợ trước khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng đặt mua.

MẶT BĂNG TỔNG THỂ DỰ ÁN

Mặt bằng tổng thể dự án

 •  Quy cách xây dựng: Nhà ở Xã Hội Cường Thịnh Cam Ranh là từ 2,5 đến 5 tầng, và được chủ đầu tư hoàn thiện phần thô trước khi bàn giao cho Khách Hàng. Để đảm bảo dự án được nghiệm thu đúng tiến độ trành tình trạng đầu cơ đất Thành Phố là mất mỹ quan đô thị.
 • Hạn mục bàn giao: Hoàn thiện phần thô nhà ở, đã bao gồm các hạn mục tô vữa tường bao, các đoạn tường vách ngăn; Hệ thống đường ống cấp thoát nước âm, và các tủ tablo điện đi âm tường.

+ Bảng vẽ thiết kế thi công chi tiết 

Mặt bằng kích thước tầng 1 dãy nhà ở thương mại.

 

 

Mặt bằng kích thước tầng 2 dãy nhà ở thương mại.

Mặt bằng kích thước tầng 3 dãy nhà ở thương mại.

Mặt bằng thống kê cửa dãy nhà ở thương mại.

IV. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ MUA TRẢ GÓP NHÀ PHỐ CAM RANH

Nhà ở thương mại Cam Ranh là loại hình kinh doanh nên về hồ sơ đăng ký mua sẽ khác với nhà ở Xã Hội Cam Ranh, mọi đối tượng khách hàng đều được quyền mua và đăng ký mua khi có nhu cầu. Nhà ở thương mại sẽ không khắc khe về hồ sơ đăng ký mua cũng như thủ tục đăng ký mua nhà ở thương mại Cam Ranh. Chính vì vậy chỉ với số lượng 29 nền nhà phố thương mại tại trung tâm thành phố Cam Ranh sẽ là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư và khách hàng mua ở nắm bắt nhanh chóng thời cơ.

 • Đặc biệt: Chủ đầu tư hỗ trợ cho khách hàng có thể trả góp trong 8 tháng, chia nhỏ từng đợt thanh toán theo tiến độ xây dựng và nhiều ưu đãi khách. Mọi chi tiết xin vui lòng đăng ký mẫu Form bên dưới !. 

Biểu mẫu đăng ký tư vấn nhận bảng giá chi tiết tại đây:

V. PHÁP LÝ DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI CƯỜNG THỊNH CAM RANH

Nhà ở thương mại Cam Ranh được Nhà Nước cấp phép quy hoạch ngày 14/09/2018 và quy cách được Nhà Nước quy định và đã được phê duyệt thông qua cấp giấy phép xây dựng ngày 03/09/2019 kèm bảng vẽ quy hoạch  chi tiết 1/500 tổng dự án.

VI. TIỆN ÍCH NHÀ Ở XÃ HỘI CƯỜNG THỊNH CAM RANH

+ TIỆN ÍCH NỘI KHU:

 • Công viên cây xanh và khu vui chơi trẻ em.
 • Trường mẫu giáo, trường tiểu học.
 • Hàng lang đi bộ.
 • Khu thể tao đa năng, sân cầu lông, tennis ,vv.
 • An ninh tốt có bảo vệ 24/24h.
 • Công đồng văn minh dân cư thanh lịch và đẳng cấp.

+ TIỆN ÍCH NGOÀI KHU:

 • Bệnh viện Đa Khoa Cam Ranh
 • Chợ Cam Lộc
 • Co.op Mark Cam Ranh
 • Trường Cam Lộc 1, 2
 • TTCS Lê Hồng Phong
 • Ủy ban nhân dân

VII. NHỮNG ƯU ĐIỂM ĐÁNG TIỀN CỦA DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CƯỜNG THỊNH

 1. Chủ Đầu Tư uy tín hàng đầu tại khu vực Cam Ranh nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung. Công ty TNHH Thành Mỹ đã quá nổi tiếng với nhiều dự án lớn như : Khánh Sạn Thành Mỹ, Hotel, Khu du lịch nghỉ dưỡng, Trường Đại Học Thăng Long, Nhà ở Xã Hội …
 2. Pháp lý rõ ràng minh bạch: Pháp lý dự án được sở phê duyệt và cấp phép đầy đủ, quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng đã được cấp là căn cứ để cấp thành giá trị pháp lý cho khách hàng yên tâm.
 3. Vị trí vàng: Vị trí đắc địa liền kề các tiện ích cao cấp của Thành Phố Cam Ranh, phường Cam Lộc đã trở thành nơi đáng sống bật nhất của thành phố Cam Ranh.
 4. Quy hoạch đồng bộ: Dự án Nhà Ở Xã Hội Cường Thịnh Cam Ranh được bố trí và quy hoạch đồng bộ khép kín tạo nên nhiều lợi thế về giá trị sinh lời và môi trường sống văn minh.
VIII. TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN

Hiện tại Chủ đầu tư Thành Mỹ đang xúc tiến hạ tầng, thi công nhanh chóng dự án nhà ở thương mại Cam Ranh các hạn mục như hệ thống đường, hệ thống cấp thoát nước , hệ thống điện âm và một số công trình phụ trợ khác. Song song với hạn mục nhà ở thương mại đang chuẩn bị được mở bán, cụm khu nhà ở Xã Hội cũng được xây dựng nhanh chóng, đảm bảo tiến độ để hình thành khu đô thị nhanh chóng đi vào hoạt động. Dự án được đích thân Ông An là tổng giám đốc Công Ty Thành Mỹ giám sát về mặt chất lượng cũng như tiến độ thi công. Khi hình thành và đi vào hoạt động dự án KĐT Cường Thịnh Cam Ranh sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở tại phường Cam Lộc đang trở nên khang hiếm và mật động dân cư cũng ngày càng chật chội và đông đúc.

“Hãy là người đi đầu và khác biệt, bạn sẽ có những giá trị mà người khác ao ước”.

 →LIÊN HỆ NGAY :  08.9999.0911 PKD CƯỜNG THỊNH LAND

Bài viết mới nhất

DỰ ÁN CAM LÂM RIVERSIDE

CAM LÂM RIVERSIDE  “VÙNG ĐẤT VÀNG KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG” Đất Nền Cam Lâm đang là trọng tâm của làn sóng bất động sản tại tỉnh Khánh Hòa, khi tiềm…
Xem thêm

HÀM NGHI LAKE VIEW CAM LÂM

DỰ ÁN HÀM NGHI LAKE VIEW CAM LÂM Đất nền Hàm Nghi Lake View tại huyện Cam Lâm – Khánh Hòa. Tiếp nối các dự án đất nền Cam Lâm đã hoàn thiện và bàn giao…
Xem thêm
CÔNG TY CỔ PHẦN CƯỜNG THỊNH LAND
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
 • CÔNG TY CỔ PHẦN CƯỜNG THỊNH LAND
 • Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà VCN Tower, P Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Số điện thoại: 0937.37.2229 - 08.9999.0911
THEO DÕI TRÊN TRANG FACEBOOK

Về đầu trang